Dịch vụ phát tờ rơi trọn gói

( Thứ bảy 05/01/2013 | Lượt xem: 3040 )

VNSMART - Tờ rơi của bạn được thiết kế đẹp, ấn tượng, có nhiều hình ảnh, thông tin chính xác sẽ là ưu điểm lơn khi thực hiện chiến dịch phát tờ rơi

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TIẾP THỊ SẢN PHẨM BẰNG TỜ RƠI

Chi phí cho dịch vụ phát tờ rơi luôn là thấp nhất. – Tiếp thị sản phẩm trung thực. – Sức lan toả rộng không giới hạn về địa lý hay thời gian như một số hình thức quảng cáo khác.

Tờ rơi của bạn được thiết kế đẹp, ấn tượng, có nhiều hình ảnh, thông tin chính xác sẽ là ưu điểm lơn khi thực hiện chiến dịch phát tờ rơi

Tại Sao Phải Tiếp thị sản phẩm bằng phát tờ rơi tiếp thị ? Bạn đang tốn một khoảng phí khá cao cho quảng cáo trên truyền hình, báo chí, và bạn đang muốn quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả vẫn không thua kém?

Vậy bạn có bao giờ thử tiếp thị sản phẩm bằng cách phát tờ rơi tiếp thị hay chưa ? Đây là hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của mình. Đặc biệt là các công ty hay các cơ sở kinh doanh mới thành lập, khai trương muốn quảng cáo cho khách hàng biết đến mình một cách nhanh nhất…

DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI TRỌN GÓI CỦA VNSMART :

Hiện nay, chúng tôi đang phát triển dịch vụ phát tờ rơi với quy mô lớn, có tính chuyên nghiệp cao, phạm vi hoạt động sâu rộng, trong thời gian nhanh nhất.Chúng tôi còn tư vấn thiêt kế tờ rơi + In gía rẻ cho công ty Quý khách hàng. Do đó dịch vụ này của chúng tôi sẽ góp phần giúp Quý khách hàng chuyển tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Mọi công việc từ chọn đối tượng khách hàng mục tiêu -  thiết kế, in ấn - phát đến đối tượng - kiểm tra, giám sát - báo cáo tổng kết. Mọi việc ấy đã có chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.    

  

CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TỜ RƠI:    

1. Tư vấn phát tời rơi :

Tư vấn ý tưởng,cách thức thực hiện chương trình quảng cáo bằng tờ rơi,thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất,đảm bảo cho số tiền quý khách bỏ ra là nhỏ nhất để mang về kết quả tốt nhất.

2. Lên kế hoạch :

Sau khi đã giúp quý khách định hướng được ý tưởng,cách thức thực hiện, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết toàn bộ chương trình.

3. Thực hiện in ấn :

Chúng tôi sẽ thiết kế nội dung cho tờ rơi-thư ngỏ và thực hiện in ấn với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

4. Phát đến đối tượng :

Chúng tôi sẽ  tiến hành phát thông tin đến khách hàng mục tiêu của quý khách theo sát những nội dung đã ghi trong bản kế hoạch chi tiết đã gửi cho quý khách.

5. Kiểm tra, giám sát trong quá trình thực hiện công việc

6. Báo cáo tổng kết : sau khi tiến hành xong công việc, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết lại và gửi cho quý khách để quý khách tham khảo cho những lần thực hiện sau.

LỢI ÍCH CỦA PHÁT TỜ RƠI TRỌN GÓI :

Dịch vụ phát tờ rơi giảm giá của VNSMART giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thực hiện phát tờ rơi nhanh gọn mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Với đội ngũ nhận viên nhiệt tình, năng động, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Nguồn:

Dịch vụ phát tờ rơi,dich vu phat to roi,phat to roi,phát tờ rơi,quảng cáo tờ rơi,quang cao to roi
Phát tờ rơi,phat to roi,phát tờ rơi hiệu quả,phat to roi hieu qua,dịch vụ phát tờ rơi,dich vu phat to roi

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi

http://dichvuphattoroi.vn

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi, cung cấp nhân lực thời vụ, thực hiện các chương trình điều tra thị trường, nghiên cứu thị trường LH: (04)66815608

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi, cung cấp nhân lực thời vụ, thực hiện các chương trình điều tra thị trường, nghiên cứu thị trường LH: (04)66815608

Dịch vụ phát tờ rơi

http://dichvuphattoroi.vn

Dịch vụ phát tờ rơi, Phát tờ rơi hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp LH:0985.785.670

Dịch vụ phát tờ rơi, Phát tờ rơi hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp LH:0985.785.670

Phát tờ rơi tăng doanh thu

http://dichvuphattoroi.vn

Phát tờ rơi tăng doanh thu là gói dịch vụ phát tờ rơi chất lượng cao của VNSMART doanh cho các doanh nghiệp

Phát tờ rơi tăng doanh thu là gói dịch vụ phát tờ rơi chất lượng cao của VNSMART doanh cho các doanh nghiệp

Thông kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 688040