Những điều nên lưu ý khi phát tờ rơi tận nhà

( Thứ sáu 06/03/2015 | Lượt xem: 7878 )

VNSMART - Phát tờ rơi từng nhà có những hiệu quả rất riêng, bởi nó đến trực tiếp từng hộ gia đình, thích hợp với các loại quảng cáo như: đại lý bán gạo, cho vay tiêu dùng, quảng cáo trung tâm điện máy, bất động sản … và rất nhiều những sản phẩm dịch vụ khác nữa.

Phát tờ rơi từng nhà hay còn gọi là door to door không biết đã là trở thành hình thức quảng cáo quen thuộc từ bao giờ.

Phát tờ rơi từng nhà có những hiệu quả rất riêng, bởi nó đến trực tiếp từng hộ gia đình, thích hợp với các loại quảng cáo như: đại lý bán gạo, cho vay tiêu dùng, quảng cáo trung tâm điện máy, bất động sản … và rất nhiều những sản phẩm dịch vụ khác nữa.

Khi các doanh nghiệp, cá nhân tự thực hiện hoặc thuê đơn vị dịch vụ phát tờ rơi từng nhà thì cần lưu ý đến các việc sau:

- Thời gian phát: nên phát tờ rơi vào buổi sáng (trước 11h) hoặc buổi chiều (khoảng từ 15h-18h, hai khoảng thời gian này trời không quá nắng, không quá tối.

- Đối tượng phát: cần hiểu rằng phát tờ rơi từng nhà có nghĩa là đến những hộ gia đình có khả năng sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty mình, nên tờ rơi nếu được phát cho các đơn vị kinh doanh (đối thủ) khác xem như không hiệu quả. Hiện nay, tại các mặt tiền ở các tuyến đường lớn HCM, Hà Nội đa số mặt bằng được cho thuê để kinh doanh; vì vậy khi phát tờ rơi từng nhà cần chú ý, với những tuyến đường như thế thì việc phát tờ rơi từng nhà nên tập trung phát vào các con hẻm, vì đó thường là các hộ gia đình sinh sống nhiều hơn.

- Giám sát nhân viên thực hiện: nhân viên phát tờ rơi cần nhất là 2 yếu tố trung thực và siêng năng, vì vậy trong quá trình thuê công ty dịch vụ cho việc phát tờ rơi từng nhà, quý khách hàng nên yêu cầu các công ty này nêu rõ cách mà họ sẽ kiểm soát chất lượng dịch vụ hoặc phối hợp kiểm soát với khách hàng như thế nào.

Nếu bạn quan tâm muốn biết dịch vụ phát tờ rơi chúng tôi làm điều đó như thế nào, chúng tôi đã làm gì để thỏa mãn những yêu cầu khó tính của khách hàng một cách hiệu quả?

Để kiểm soát chất lượng, trước tiên chúng tôi rất gắt gao trong quy trình tuyển dụng nhân viên. Nhân viên chúng tôi phải trải qua 1 buối trắc nghiệm và phỏng vấn dựa theo MBTI (Ngôn ngữ tư duy logic) để đánh giá độ siêng năng và trung thực.

Trước khi đi làm việc, chúng tôi sẽ giữ lại giấy CMND của nhân viên nhằm kích thích tâm lý làm việc hiệu quả cho nhân viên phát tờ rơi.

Trong mỗi dự án phát tờ rơi từng nhà nói riêng và các hình thức phát tờ rơi nói chung, thì chúng tôi sẽ luôn theo dõi và đánh giá mức độ cũng như hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Nhân viên của dichvuphattoroi.vn sẽ được trang bị đồng phục trước khi đi làm, chúng tôi muốn mang một hình tượng đẹp của khách hàng đến cho người nhân tờ rơi. Bởi lẻ, người phát tờ rơi ăn mặc lịch sự, siêng năng, chứng tỏ tờ rơi đó có giá trị, người nhận tờ rơi sẽ quan tâm hơn, họ cảm thấy được tôn trọng hơn.

Dịch vụ phát tờ rơi VNSMART được xây dựng bởi những con người với niềm đam mê kinh doanh với mục đích ban đầu là đem lại việc làm và thu nhập cho các bạn sinh viên. Lĩnh vực hoạt động là dịch vụ thiết kế, in ấn & phát tờ rơi và các dịch vụ liên quan. Nó có 3 bộ phận cấu thành:

  1. Dịch vụ phát tờ rơi VNSMART: nhận các hợp đồng phát tờ rơi theo yêu cầu: phát tờ rơi quảng bá, phát tờ rơi xin thông tin, phát tờ rơi kết hợp PG/PB.

  2. Cung cấp PG: phục vụ cho các chương trình quảng bá, hội chợ triễn lãm thương mại, các hoạt động xã hội và chương trình từ thiện được tài trợ bởi các doanh nghiệp.

  3. Cung cấp nhân sự part-time: phục vụ hội nghị hội thảo, nhân sự tham dự các chương trình, hoạt động: khởi công, động thổ, cưới hỏi, vỗ tay thuê…

Chúng tôi cam kết rằng sẽ bồi hoàn chi phí lại nếu như nhân viên chúng tôi làm việc không hiệu quả.

Nguồn:

Dịch vụ phát tờ rơi,dich vu phat to roi,phat to roi,phát tờ rơi,quảng cáo tờ rơi,quang cao to roi
Phát tờ rơi,phat to roi,phát tờ rơi hiệu quả,phat to roi hieu qua,dịch vụ phát tờ rơi,dich vu phat to roi

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi

http://dichvuphattoroi.vn

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi, cung cấp nhân lực thời vụ, thực hiện các chương trình điều tra thị trường, nghiên cứu thị trường LH: (04)66815608

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi, cung cấp nhân lực thời vụ, thực hiện các chương trình điều tra thị trường, nghiên cứu thị trường LH: (04)66815608

Dịch vụ phát tờ rơi

http://dichvuphattoroi.vn

Dịch vụ phát tờ rơi, Phát tờ rơi hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp LH:0985.785.670

Dịch vụ phát tờ rơi, Phát tờ rơi hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp LH:0985.785.670

Phát tờ rơi tăng doanh thu

http://dichvuphattoroi.vn

Phát tờ rơi tăng doanh thu là gói dịch vụ phát tờ rơi chất lượng cao của VNSMART doanh cho các doanh nghiệp

Phát tờ rơi tăng doanh thu là gói dịch vụ phát tờ rơi chất lượng cao của VNSMART doanh cho các doanh nghiệp

Thông kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 805402