Hiệu quả phát tờ rơi tại khu công nghiệp

( Chủ nhật 15/03/2015 | Lượt xem: 5628 )

VNSMART - Bạn hãy tự tin rằng việc phát tờ rơi tại khu công nghiệp tphcm để quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Dịch vụ phát tờ rơi  nhằm mục đích đem sản phẩm dịch vụ của khách hàng đến tận tay người tiêu dùng, tư vấn chiến lược phát tờ rơi đạt hiệu quả nhất

Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe và chiến lược mang tầm quy mô,muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với mọi miền trên cả nươc

Đối tượng khách hàng tại khu công nghiệp chủ yếu là tập trung vào công nhân. Mà như bạn cũng biết một phần những nhu cầu cơ bản của họ: tiêu dùng và nhu cầu ăn uống là 2 nhu cầu lớn nhất mà bạn có thể đánh vào 2 thị trường này. Nếu như sản phẩm dịch vụ của bạn nằm trong 2 nhu cầu này thì bạn hãy tự tin rằng việc phát tờ rơi tại khu công nghiệp để quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn là điện thoại, các dịch vụ bình dân, bạn bán giày dép, quần áo thời trang, thậm chí là dịch vụ cho vay tiêu dùng, đồ gia dụng … thì bạn hãy tiến hành thực hiện chiến dịch phát tờ rơi tại khu công nghiệp để giới thiệu về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi của cửa hàng bạn.

Lợi ích của việc phát tờ rơi tại khu công nghiệp?

Thế bạn có biết hiện tại ở Hà Nội có bao nhiêu khu công nghiệp không? Rồi số lượng công nhân là bao nhiêu người? Liệu sản phẩm của bạn có đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu của phần đông công nhân này không? Tại sao chúng tôi lại hỏi như vậy?

Bởi vì chúng tôi có trong tay danh sách tất cả các khu công nghiệp trọng điểm trên toàn Việt Nam, riêng tại Hà Nội đã có đến 20 khu công nghiệp lớn với số lượng công nhân lên đến 30.000 người. Do vậy nếu bạn có chiến lược phát tờ rơi chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp Hà Nội thì hẳn số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng vọt lên đáng kể đó.

Và bây giờ hãy xem chúng tôi cho bạn được những gì?

- Hiểu rõ khách hàng: Chúng tôi luôn đặt khách hàng vào vị trí cao nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất thông qua dịch vụ tư vấn miễn phí.

- Với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực dịch vụ phát tờ rơi, nhân viên của chúng tôi đã phát tờ rơi tại tất cả các khu công nghiệp trên đại bàn tphcm. Do vậy chúng tôi hiểu rõ đặc thù từng khu công nghiệp để có thể đưa ra những khung thời gian, địa điểm, số lượng tờ rơi & nhân viên phát tờ rơi cũng như mức chi phí hợp lí nhất cho bạn.

- Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn phù hợp với từng loại sản phẩm, dịch vụ của bạn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

- Dịch vụ hẫu mãi, tri ân đối với khách hàng thân thiết.

Dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi hướng tới đảm bảo một hình thức quảng cáo chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm làm cho khách hàng có cơ hội tiếp cận sản phẩm của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và năng động chúng tôi sẽ mang dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Nguồn:

Dịch vụ phát tờ rơi,dich vu phat to roi,phat to roi,phát tờ rơi,quảng cáo tờ rơi,quang cao to roi
Phát tờ rơi,phat to roi,phát tờ rơi hiệu quả,phat to roi hieu qua,dịch vụ phát tờ rơi,dich vu phat to roi

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi

http://dichvuphattoroi.vn

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi, cung cấp nhân lực thời vụ, thực hiện các chương trình điều tra thị trường, nghiên cứu thị trường LH: (04)66815608

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi, cung cấp nhân lực thời vụ, thực hiện các chương trình điều tra thị trường, nghiên cứu thị trường LH: (04)66815608

Dịch vụ phát tờ rơi

http://dichvuphattoroi.vn

Dịch vụ phát tờ rơi, Phát tờ rơi hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp LH:0985.785.670

Dịch vụ phát tờ rơi, Phát tờ rơi hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp LH:0985.785.670

Phát tờ rơi tăng doanh thu

http://dichvuphattoroi.vn

Phát tờ rơi tăng doanh thu là gói dịch vụ phát tờ rơi chất lượng cao của VNSMART doanh cho các doanh nghiệp

Phát tờ rơi tăng doanh thu là gói dịch vụ phát tờ rơi chất lượng cao của VNSMART doanh cho các doanh nghiệp

Thông kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 805394